GIỚI THIỆU Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Khí Công Nghiệp Miền Nam

Giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Khí Công Nghiệp Miền Nam được thành lập năm 2013, khởi đầu từ Công ty chuyên thi công lắp đặt kết cấu thiết bị nâng công nghiệp. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kết cấu Cầu trục chúng tôi đã cung cấp số lượng cầu trục lớn nhỏ tại Việt Nam và xuất khẩu sang thị trường Châu Phi, các nước khu vực Đông Nam Á để phục vụ cho nhiều lĩnh vực chủ yếu ngành: sắt thép, nhôm, bê tông, thủy điện, cáp điện, nhiệt điện, giấy, nhựa, đóng tàu,...

Chúng tôi luôn luôn có những giải pháp chuyên nghiệp, linh động hiệu quả cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau và nhiều quy mô khác nhau từ những cửa hàng kinh doanh nhỏ cho đến những nhà máy sản xuất, công trình dự án khác nhau có quy mô lớn và đã thực hiện các dự án tiêu biểu như: Hoa Sen Group, Coteccons, Newteccont, Xây Lắp Điện 5 PCC5, Nhựa Bình Minh, Nhựa Long Thành, Ô Tô Quyền, Cáp Điện Thịnh Phát, Cơ Khí Vina Nha Trang, Tôn Nam Kim, Công ty Nhôm Định Hình SAPA Bến Thành, Giấy Sài Gòn, Bê tông Tân Hà Group ,Thủy Điện ChuPong Krong, Nhôm Xingfa Window, Nhôm Nam Sung........

Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Khí Công Nghiệp Miền Nam được thành lập với phương châm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng vượt trội trong lĩnh Cầu trục.

Chúng tôi đáp ứng chất lượng tốt và đảm bảo thời gian nhanh nhất cho các yêu cầu từ Quý khách hàng về các yêu cầu sửa chữa, bảo trì, lắp mới thiết bị cầu trục, cổng trục.

Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng chuyên nghiệp hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng với từng ngành nghề khác nhau.

Công ty Kỹ Thuật Cơ Khí Miền Nam với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp trọn gói trong lĩnh vực thiết bị nâng các hạng mục:

Cầu trục Dầm đôi, Dầm đơn

Cầu trục Quay

Cầu trục bờ tường

Monorail

Cổng trục Dầm đôi, Dầm đơn, consol

Xe Goong

Thang tải hàng

Palant nâng hạ

Động cơ giảm tốc

Các thiết bị thay thế: Ray điện 1P, 3P, 4P, 6P, tủ điện điều khiển, biến tần, bố thắng, cáp tải, bánh xe dầm biên

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Công ty